Giới Thiệu Game Linh Giới 3D - Funtap

Giới Thiệu Game Linh Giới 3D - Funtap

26/11

"Linh Giới 3D - Funtap là 1 thế hệ game nhập vai hành động mới, bối cảnh diễn ra ở Huyễn Thế Đại Lục. Trong game, có 5 chủng tộc có thế lực lớn là Long Chiêu, Phượng Nghi, Anh Hoa, Cửu Uyên và Mị Linh. Các thế lực ở đại lục liên minh để ngăn chặn Mị Linh thu thập Đá Thất Diệu, phá phong ấn, phóng thích khí hỗn độn, bảo vệ sự hòa bình của Đại Lục."

Linh Giới 3D là tựa game nhập vai lấy bối cảnh thế giới giang hồ chế ngự chiến linh. Cùng khám phá thế giới Ngự Linh đầy mới lạ và bí ẩn, người chơi vào vai Ngự Linh Sư mang thiên mệnh, tự do lựa chọn và chuyển đổi giữa 4 chức nghiệp, chế ngự các chiến linh hùng mạnh, nâng cao kỹ năng tiến cấp 4 chuyển phong thần, kết giao bằng hưu bôn tẩu giang hồ, tập hợp bang hội công thành đoạt đất lên ngôi đế vương. Game được phát triển đa nền tảng, bạn có thể trải nghiệm trên di động, PC với đồ họa 3D chất lượng 4K cực kì chân thực và sống động. 

Sức hút của Linh Giới 3D đến từ những điểm sáng nổi bật như sau:

1. TỰ DO SÁNG TẠO, TÙY BIẾN NGOẠI HÌNH
- Tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh nhân vật, chi tiết đến từng " đường tơ kẽ tóc "
- Hàng loạt lựa chọn để tạo ra bản sao của mình trong thế giới Soul World 3D

2. TỨ THẦN GIAO CHIẾN, RUNG CHUYỂN CẢ TRỜI ĐẤT
- 4 phái, 8 kiểu hình khắc chế lẫn nhau rõ rệt
- Đặc biệt, xuất hiện của hệ phái mới lạ sử dụng vũ khí là Súng

3. BỘ SƯU TẬP CHIẾN LINH CỰC NGẦU
- Đắm chìm vào Huyễn Giới, nơi con người và linh thú cùng tồn tại với nhau. Các chiến linh do con người nuôi dạy và huấn luyện, tương trợ chiến đấu, với hàng loạt tạo hình cực ngầu, tiến hóa đột phá sức mạnh. Ai sẽ trở thành người huấn luyện và chế ngự chiến linh giỏi nhất tại Huyễn Thế Đại Lục đây?

4. THỜI TRANG THẦN THOẠI, MẠNH CŨNG CẦN ĐẸP
- Thời trang là yếu tố không thể thiếu với bất kì tựa game kiếm hiệp đỉnh cao nào. Trong Linh Giới 3D 3D, ngoài bộ sưu tập thời trang đồ sộ cập nhật hàng tuần, bạn còn có thể nhuộm, phối trang phục theo ý thích, khẳng định cái tôi của bản thân.

5. THẾ GIỚI KÌ ẢO, MÊ ĐẮM TỪNG PHÚT GIÂY
- 4 mùa thay đổi liên tục, hiệu ứng ngày và đêm đưa bạn đến một giang hồ trong mộng, chân thực nhất, phá bỏ giới hạn về đồ họa.
- Thế giới rộng lớn, cảnh vật trữ tình, cả đất trời tươi đẹp thu gọn vào trong tay.

6. GAME ĐA NỀN TẢNG, CHƠI ĐƯỢC TRÊN MOBILE + PC

- Đồng bộ dữ liệu trên các nền tảng Android, iOs, PC, Đại Nhân thoải mái lựa chọn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúc Đại Nhân có những trải nghiệm tuyệt vời với Linh Giới 3D.

Trân trọng,
BQT Linh Giới 3D

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ